0898.466.939

Cửa khung nhôm kính cường lực chất lượng

Cửa khung nhôm kính mới nhất

Cửa khung nhôm kính trong ngành xây dựng hiện nay được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Cửa sổ Á Đông chuyên kinh doanh các hệ nhôm cao cấp trên thị trường hiện nay.

Cửa khung nhôm kính cao cấp

Mẫu cửa khung nhôm kính mới nhất

Cửa khung nhôm kính có rất nhiều đơn vị sản xuất và thi công. Sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc cửa nhôm đáp ứng đủ các khâu thiết kế cũng như lắp đặt 1 cách cung phu nhất. Đem lại 1 cánh cửa hoàn hảo từng chi tiết và cuốn hút người sử dụng. Sử dụng cửa nhôm cao cấp giúp khả năng chịu được lực va đập mạnh. Ngoài ra còn cách ấm rất tốt âm thanh không vang ở ngoài và ở ngoài không vào được bên trong. Công ty nhôm kính có rất nhiều mẫu cửa cho khách hàng lựa chọn.

Mẫu cửa nhôm Savio 1 cánh dùng làm cửa phòng hay văn phòng nhỏ. Cửa đi nhôm Savio 2 cánh thích hợp làm cửa ra vào, cửa ra vào phòng. Cửa đi nhôm 4 cánh làm cửa chính văn phòng công ty, cửa ra vào ở phòng khách. Sử dụng làm vách ngăn cho không gian ngôi nhà rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều.

Cửa nhôm Á Đông chuyên nhôm cao cấp

Thế nào là cửa nhôm cao cấp

Cửa nhôm cao cấp được rất nhiều người biết và sử dụng. Không chỉ đem lại lợi ịch khi sử dụng mà còn mang lại vẽ đẹp cho ngôi nhà. Nhưng hiện nay có nhiều loại nhôm kém chất lượng tung ra thị trường làm khách hàng hoang mang. Những hệ nhôm cần hội tụ không bị rỉ sét, ăn mòn, không rò rỉ nước, chịu được khí hậu khắc nhiệt. Mặt cắt của nhôm cao cấp có nhiều rãnh, gân, nếp chống được lực vặn xoắn cao, tao được độ khít khi đóng mở cửa đặc biệt phải chịu được khí hậu ở Việt Nam. Cửa nhôm chính hãng do https://cuaadong.com/ cung cấp là chất lượng, an toàn nhất.

Cửa khung nhôm kính có tem và logo

Phân biệt hàng thật giả

Trong tình hình hàng nhái, hàng kém chất lượng nhôm xingfa nhập khẩu đang tràn lan ngoài thị trường. Cách phân biệt nhôm nhập khẩu và nhôm nhái chính xác nhất. Kiểm tra tem nhãn và mã quét nằm tên sản phẩm khi nhập khẩu về. Nhôm Xingfa được nhập khẩu từ Trung Quốc vì thế có thể dùng phần mềm wechat để quét mã. Logo có màu đỏ bên trong thường lệch qua 1 bên có ký hiệu tiếng Trung.

Hàng nhái được làm giả rất tinh người trong ngành còn khó phân biệt. Đường nét tem hàng giả thường rất mờ, một số nơi in tem y chang hàng thật. Do đó việc phân biệt phải chạm vào nhôm xem độ dày mỏng và màu sơn. Thường hàng nhái màu sơn dễ bong chóc hơn rất nhiều. Hàng nhái sau lớp sơn là màu trắng không có ánh đồng.

Cửa khung nhôm kính hàng kém chất lượng

 

Cửa khung nhôm kính trên thị trường

Cửa khung nhôm kính trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã. Nhiều hệ nhôm tùy thuộc vào điều kiện gia đình mà chọn 1 loại. Cửa khung nhôm kính giá rẻ thường được làm từ hệ nhôm 700, 1000, 50. Dòng nhôm này phù hợp nhưng gia đình xây phòng trọ hay muốn tiết kiệm chi phí xây nhà. Cửa khung nhôm kính tiêu chuẩn có chất liệu tốt hơn.

cửa nhôm cao cấp thì giá thành cao hơn những chất lượng sản phẩm cực tốt. Có thể chống chịu lại khí hậu khắc nhiệt, chống tiếng ôn, giữ nhiệt, chống rò rỉ nước mưa. Vì thế hệ nhôm cao cấp thường được sử dụng ở các công trình khu dân cư, trung tâm thương mại, biệt thự. Ông bà ta có câu tiền nào của náy vì thế khách hàng nền cân nhắc trước khi quyết định

Cửa nhôm Savio cách âm

Cửa nhôm Savio hệ nhôm cao cấp được sản xuất chống lại tác động của môi trường. Sử dụng các hệ gioăng cao cấp kết hợp phụ kiện nhập khẩu từ Hàn Quốc rất sang trọng nhưng khả năng cách âm rất tốt. Ngoài ra cách nhiệt, chống rò rỉ nước mưa, chịu được lực xoắn, chịu được sức gió lớn. Thích hợp lắp đặt ở môi trường biển, resort, biệt thự biển hoặc nhà ven biển. Cửa nhôm Savio được nghiên cứu tại Châu Âu do công ty cùng tên sản xuất độc quyền.

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ điểm khác nhau tem đỏ và tem xanh

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ trên thị trường rất nhiều. Giá rẻ đồng nghĩa chất lượng sản phẩm kém. Nhưng nếu quý khách hàng hợp tác cùng cửa nhôm Á Đông. Sẽ được sử dụng nhôm Xingfa chính hãng nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều vì chúng tôi là đơn vị cung cấp sỉ và lẻ nhôm cao cấp toàn quốc. Hệ nhôm Xingfa có 2 loại tem nhập khẩu tem đỏ và tem xanh. Tem đỏ được được nhập từ Quảng Đông còn tem xanh nhập từ Quảng Tây. Tem Xingfa có nền trắng, logo và mã vạch màu đỏ, thông tin sản phẩm chữ lớn màu đỏ, thông tin nhỏ có màu xanh đậm.

Cửa khung nhôm kính giá rẻ

 

Nơi sản xuất Xingfa tem xanh khác với tem đỏ. Tem xanh chất liệu sẽ không bằng dòng sản phẩm tem đỏ. Nhôm Xingfa tem xanh còn có tên gọi là Xingfa Zongkai và Xingfa Pinglu. Tem có màu chữ xanh nền trắng không có thông tin chữ đỏ. Khi kiểm tra cấu tạo màu sơn bên ngoài của tem đỏ sẽ mịn hơn, bóng láng. Có màu ánh kim còn tem xanh thì không có đổi lại giá thành lại rẻ hơn dòng Xingfa tem đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *