Hoàn cảnh ra đời

Công ty TNHH Cửa sổ Á Đông Sài Gòn được thành lập từ tháng 12 năm 2015, là công ty hoạt động trong lĩnh vực gia công,sản xuất cửa đi và cửa sổ nhôm kính.

Đứng trước chủ trương khuyến khích phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của chính phủ, Á Đông ra đời và phát triển với tư cách là công ty 100% vốn trong nước, cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho các công ty trong nước và đối tác nước ngoài.

img
img
img
img
Tầm nhìn phát triển

Với phương châm không ngừng cải tiến nhằm tạo niềm tin và vượt trên sự thỏa mãn của khách hàng, Á Đông luôn nỗ lực để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm cũng như các đơn hàng có số lượng lớn. Với dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến của Đức, Đài Loan cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao, đam mê với công việc đã góp phần tạo dựng chỗ đứng vững chắc của Á Đông đối với khách hàng và uy tín ngày càng cao trong ngành công nghiệp sản xuất và gia công nhôm kính.

img
img
Sứ mệnh của chúng tôi

Với 5 năm hình thành và phát triển, Á Đông đã và đang là đối tác tin cậy của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm kính. Với sự tín dụng của khách hàng và vốn kinh nghiệm tích lũy được trong suốt chặng đường đã qua, chúng tôi đang hướng tới mục tiêu "Trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất gia công nhôm kính”.

img
img
img
img
Trang thiết bị tiên tiến

Song song với đó, để đáp ứng cho việc thiết kế, chế tạo và sửa chữa khuôn gá, Á Đông cũng đã mạnh dạn đầu tư mua máy móc trang thiết bị tiên tiến nhất như máy uốn nhôm, máy cắt nhôm, các loại máy gia công khác nhằm chủ động trong quá trình sản xuất cũng như khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất, đáp ứng tiến độ cho khách hàng.

img
img
img
img
Bề dày kinh nghiệm

Chúng tôi tự hào có đơn vị khuôn mẫu với 15 nhân viên thiết kế dày dạn kinh nghiệm hiện trường và 150 nhân viên gia công lắp ráp cửa nhôm kính, có thể đáp ứng tốt nhu cầu phục vụ sản xuất trong công ty và cung cấp thành phẩm cho khách hàng bên ngoài.

img
img
img
img